0868 963 963

Tìm hiểu nên cho chó ăn rau gì tốt cho sức khỏe

Có rất nhiều loại rau chó có thể ăn ăn tuy nhiên không phải loại cũng tốt cho sức khoẻ của chó vậy nên hãy Cùng Nông Dân Phố tìm hiểu nên cho chó ăn rau gì tốt nhất cho sức khỏe? Vậy nên cho chó ăn rau gì tốt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chó ăn rau gì tốt ?

Chó ăn rau gì tốt? để giải đáp câu hỏi này chúng tôi xin cập nhật một vài loại rau dưới đây để giúp quý khách hiểu rõ hơn nên cho chó ăn rau gì tốt?

Bông cải xanh 

Bông cải xanh an toàn cho chó, nhưng chỉ nên ăn với số lượng nhỏ.

Một số lợi ích của bông cải xanh cho chó là:

  • Nhiều chất xơ
  • Có nhiều vitamin C
  • Ít chất béo

Nhưng, chủ nuôi chó nên lưu ý rằng phần trên cùng của bông cải xanh có thể gây ra một số vấn đề dạ dày từ nhẹ đến nghiêm trọng cho một số con chó. Khi bạn lần đầu tiên cho chó ăn bông cải xanh, hãy chắc chắn để mắt đến phân của chúng và sức khỏe tổng thể sau khi ăn.

Một mẹo khác khi cho chó ăn bông cải xanh là cắt nó thành những miếng nhỏ để tránh nghẹn hoặc các vấn đề về tiêu hóa cho chó của bạn.

Cải Brussel (Bắp cải tí hon) 

Ngay cả khi bạn là một fan hâm mộ của cải brussel, chó của bạn cũng có thể thích loại rau này! Loại rau này rất tốt cho chó và có đầy đủ chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng cho những người bạn lắm lông.

Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng bạn không nấu nó với dầu, gia vị hoặc bơ khi cho chó ăn.

Hãy chú ý, hạn chế cho chó ăn cải brussel vì chúng được biết là gây ra khí gas (đầy hơi).

Cần tây 

Một lựa chọn rau tuyệt vời cho chó của bạn là cần tây! Nó là một món ăn “dog treat” tuyệt vời, an toàn và lành mạnh. Dưới đây là một số lợi ích của cần tây:

  • Giàu vitamin A, C, & K
  • Đầy đủ folate, kali và mangan
  • Chứa chất dinh dưỡng giúp chống ung thư
  • Ít calo và ít chất béo, tuyệt vời để giảm cân
  • Thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh
  • Thậm chí có thể làm hơi thở thơm tho hơn

Như đã nói, cần tây vẫn nên được sử dụng một cách chừng mực và không thể thay thế thức ăn bình thường của chó. Ngoài ra, hãy chắc chắn cắt nhỏ cần tây thành miếng vừa ăn để tránh bị nghẹn.

Xà lách 

Một câu trả lời đơn giản là, chó có thể ăn rau xà lách.

Câu trả lời ít đơn giản hơn (không sao, nó vẫn khá đơn giản), những chú chó sẽ không có được nhiều lợi ích dinh dưỡng từ rau xà lách. Nếu bạn đang muốn chú cún của mình nhận được một số lợi ích của rau xanh, hãy thử một vài loại rau khác như đậu cô ve chẳng hạn.

Rau chân vịt 

Theo các chuyên gia, chó cưng của bạn có thể ăn một ít rau chân vịt. Nhưng, axit oxalic trong rau chân vịt có thể gây ra các vấn đề về thận nếu chó ăn một lượng lớn. Hầu hết các nguồn nghiên cứu đều đồng ý rằng một con chó sẽ phải ăn số lượng rau rất lớn mới có vấn đề về thận.

Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là bạn chỉ nên cho chó ăn rau chân vịt trong chừng mực và tốt hơn hết là bạn nên cho chó ăn cà rốt, vì cà rốt tốt hơn nhiều.

Mời quý khách tham khảo thêm một số thông tin mà Nông Dân Phố cung cấp tới quý khách. Hy vọng giúp quý khách sẽ có được những loại rau sạch đảm bảo cho cún cưng của bạn cũng như để giúp cho người nông dân ở thành thị và nông thôn có được phương pháp trồng rau tốt nhất để sử dụng cho nhu cầu của mình đó chính là tháp trồng rau phân trùn quế.

Thông tin của tháp trồng rau 

Hiện tại Nông dân phố cung cấp những loại tháp trồng rau như sau:

Combo 2 tháp rau hữu cơ ECO

Combo 3 tháp rau hữu cơ ECO

Combo 4 tháp rau hữu cơ ECO

Combo 5 tháp rau hữu cơ ECO

Combo thùng nuôi trùn

Combo trọn gói tháp, đất, vận chuyển và lắp đặt

Tháp Trồng Rau Hữu Cơ Eco

Phân trùn quế bao 10kg

Phân trùn quế viên nén

Địa chỉ cung cấp phân trùn quế và tháp trồng rau của chúng tôi

ĐC: CL 14 – 03 khu đất dịch vụ Đồng Đế – Dương Nội – Hà Đông

Hotline: 0967.231.345

Email: lienhe@nongdanpho.vn

Qua bài viết trên đây Nông Dân Phố đã cung cấp cho quý khách về thông tin chó ăn rau gì tốt? Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin chó nên ăn rau gì tốt vui lòng để lại comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo