về chúng tôi

Nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người cũng được nâng cấp và cải thiện hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu nuôi thú cưng cũng gia tăng đáng kể. Theo thống kê cho thấy, ngành công nghiệp thú cưng sẽ bùng nổ ở nhiều quốc gia trong vòng 5 năm tới. Trong đó có Việt Nam.

Hiểu được điều đó, https://bompets.com/ đã không ngừng cố gắng và nỗ lực, để trở thành thương hiệu mua bán thú cưng uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, vào lĩnh vực chăm sóc & mua bán thú cưng.

Lĩnh vực hoạt động của Bompets

Mua bán thú cưng

Bompets.com sở hữu đội ngũ nhân viên là các chuyên gia nhân giống thú cưng dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, những em thú được sinh ra tại trại của Bompests luôn là những đàn chất lượng tốt, ngoại hình đẹp. Khi mua bán thú cưng, bạn có thể đến trực tiếp trại để tận mắt kiểm chứng và lựa chọn nhé!

Ngoài ra, Bompets.com đang phát triển hệ thống mua bán thú cưng trên toàn quốc, chia thành 2 quá trình hoạt động: mua thú cưng & bán thú cưng. Nhiệm vụ của chúng tôi là bên trung gian đứng ra đảm bảo về chất lượng thú cưng, trước khi giao đến tay khách hàng.

Mua thú cưng

Bompets.com hợp tác với các trại chó lớn nhỏ và các hộ dân uy tín trên toàn quốc. Nếu như bạn có thú cưng cần bán thì hãy liên hệ với chúng tôi. Sau đó, nhân viên của Bompets.com sẽ đến khảo sát và thỏa thuận mua bán, nếu thú cưng của bạn đạt chất lượng.

Yêu cầu của Bompets.com khi hợp tác mua thú cưng là:

 • Thú cưng sức khỏe tốt lại không bị dị tật nào bẩm sinh.
 • Thú cưng của bạn phải được tiêm phòng đầy đủ các loại bệnh.
 • Thú cưng nhanh nhẹn, hoạt bát, ngoại hình cân đối đủ tiêu chuẩn.

Bán thú cưng

Khi mua thú cưng của Bompets.com, ngoài việc đảm bảo các em thú bạn chọn đạt chất lượng tốt, chúng tôi còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như:

Bompets.com luôn đưa ra mức giá tốt nhất, hợp ý nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp hình ảnh, video và những thông tin chân thực về thú cưng cho khách hàng. Đảm bảo làm việc uy tín, có trách nhiệm.

Bompets.com  sở hữu tất cả các dòng thú cưng có mặt trên thị trường hiện nay. Chỉ cần khách hàng gửi thông tin order, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thú cưng của bạn được tiêm phòng đầy đủ các loại bệnh nên sức khỏe đảm bảo, chất lượng giống tốt.

Bompets.com có bán đầy đủ và đa dạng các loại thú cưng đang được mọi người tìm kiếm như: Chó Alaska, Chó Chow Chow, Chó Golden Retriver, Chó Corgi, Chó Samoyed, Chó Phốc, Chó Poodle, Chó Husky, Chó Bull Pháp hay Chó Bull Dog…

Và Mèo Anh, Mèo Ba Tư, Mèo Scottish và Mèo Munchkin…

Bán phụ kiện thú cưng

Thế giới phụ kiện thú cưng của Bompets.com giống như một thiên đường cung cấp đầy đủ các món đồ bạn muốn trang bị cho em thú của mình. Từ quần áo, đồ dùng sinh hoạt cho tới các loại đồ chơi, sữa tắm… Muốn tìm kiếm bất kỳ loại phụ kiện nào, bạn có thể xem trên website. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Dịch vụ trông giữ thú cưng

Bompets.com hiểu lo lắng của bạn khi để lại thú cưng ở nhà trong những chuyến đi, chuyến công tác vắng nhà. Giữ cho thú cưng của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc là sứ mệnh chính của chúng tôi. Chúng tôi có các khu riêng biệt để trông giữ chó và mèo.

Khi ở với chúng tôi thú cưng được có nước sạch vào mọi lúc, được ăn thức ăn chất lượng cao, được tắm, di dạo…. Trong trường hợp bạn không thể mang thú cưng đến, chúng tôi có thể đến nhà để đón thú cưng đến ở với chúng tôi.

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại Bompets.com

 1. Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 2. Đảm bảo giống thuần chủng, chó bố mẹ được nhập khẩu từ nước ngoài
 3. Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.
 4. Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).
 5. Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.
 6. Bảo hành 30 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.
 7. Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển thú cưng bằng máy bay hay ô tô.
 8. Tặng phụ kiện
 9. Tư vấn nhiệt tình và chi tiết

Liên hệ: Hotline: 0859 2222 89

GỌI NGAY BOMPETS SHOP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0859 2222 89

SỰ KIỆN SALE

 
 
Shop Now