0859 2222 89

Top 10 công ty thám tử tư uy tín Hà Nội

Để giúp mọi người hợp tác được với công ty thám tử tư uy tín Hà Nội khi có nhu cầu, tránh bị các công ty mà, công ty kém chất lượng lừa đảo. Trong bài viết này, Thám tử VDT sẽ chỉ ra top 10 công ty thám tử tư uy tín Hà Nội, có bề dày kinh nghiệm lâu năm và được pháp luật công nhận. Tham khảo ngay!

 1. Công ty thám tử tư uy tín Hà Nội – Thám tử VDT

Công ty thám tử VDT thành lập từ năm 2005, cho đến nay đã có gần 20 năm hoạt động, được mệnh danh là ÔNG TRÙM thám tử tại Việt Nam, năm 2014 là đối tác, thành viên chính thức của Hiệp Hội Điều Tra Quốc tế tại Việt Nam.

Thám tử VDT cam kết:

 • Quyền lợi của khách hàng tại VDT được đặt lên hàng đầu
 • Thông tin cuối cùng bàn giao cho khách hàng là chính xác tuyệt đối.
 • Quy trình thuê thám tử đơn giản, nhanh gọn không mất thời gian.
 • Phí dịch vụ thám tử, giá thuê thám tử theo dõi rẻ hơn so với mặt bằng chung các công ty thám tử tư trong nước.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng trước và sau khi kết thúc công việc.
 • Hoàn lại 100% phí của khách hàng nếu thông tin sai lệch từ phía chúng tôi.

Công ty thám tử VDT cung cấp dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ điều ngoại tình.
 • Dịch vụ theo dõi giám sát – tìm kiếm.
 • Dịch vụ xác minh nhân thân.
 • Dịch vụ điều tra đối tác – doanh nghiệp.
 • Dịch vụ xác minh số điện thoại – biển số xe.
 • Dịch vụ giám định AND – giám định tư pháp.
 • Dịch vụ tìm kiếm người thân mất tích, hoặc bỏ trốn.

Liê hệ ngay đến công ty thám tử tư uy tín – Thám tử VDT để được tư vấn chi tiết về từng dịch vụ thám tử nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ VDT TẠI HÀ NỘI

 • Trụ sở: Phòng 6, tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 094.368.2399
 • Email: thamtuvdt@gmail.com
 • Website: https://thamtuvdt.com/
 • Fanfage: https://www.facebook.com/congtythamtuvdt/

 1. Công ty thám tử tư uy tín Hà Nội – Công ty thám tử uy tín Minh Tâm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra và thu thập thông tin, Thám tử tư Minh Tâm đã phục vụ cho hơn 3000 cá nhân và tổ chức trên khắp cả nước. Đây là đơn vị thám tử tư Hà Nội được đánh giá cao nhờ quy trình bí mật, chuyên nghiệp với các chứng cứ, bằng chứng thu thập nhanh chóng, chính xác, rõ ràng. Tất cả thám tử tại Thám tử tư Minh Tâm đều có nền tảng về điều tra, là người bản địa và được đào tạo bài bản. Hiện nay, công ty thám tử uy tín Thám tử Minh Tâm cung cấp dịch vụ tại hầu hết các tỉnh phía bắc và hai tỉnh miền trung là Thanh Hòa và Nghệ An.

 1. Công ty thám tử tư uy tín Hà Nội – Công ty thám tử uy tín Tận Tình

Với gần 20 năm hoạt động, thám tử Tận Tình là một trong những công ty thám tư uy tín Hà Nội tử hoạt động lâu năm nhất hiện nay, luôn dẫn đầu về chất lượng, công nghệ hiện đại. Với những nhu cầu cần tìm hiểu thông tin của khách hàng, thám tử Tận Tình sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Từ đó có những ứng xử phù hợp, tránh những hiểu lầm và sai sót không đáng có trong cuộc sống.

 1. Công ty thám tử tư uy tín Hà Nội – Thám tử 247

Tiếp theo danh sách văn phòng thám tử uy tín này là công ty thám tử 247, công ty có:

 • 3 văn phòng tại Hà Nội + Hồ Chí Minh
 • Đội ngũ thám tử tư Hà Nội chuyên nghiệp (thám tử, luật sư, tư vấn viên)
 • Trang thiết bị hiện đại, tối tân
 • Giá cả dịch vụ thám tử tư cạnh tranh, phù hợp theo nhu cầu

=> Đã có hơn 20.000 hợp đồng được văn phòng 247 tư vấn, thực hiện

=> Dịch vụ điều tra vợ/chồng ngoại tình, điều tra danh tính, chủ nhân số điện thoại, điều tra an ninh nội bộ, điều tra hàng giả, giám sát con cái, dịch vụ vệ sĩ mật,..

Cam kết: BẢO MẬT THÔNG TIN – UY TÍN TUYỆT ĐỐI!

 1. Công ty thám tử tư uy tín Hà Nội – Thám tử Gia Đình

Với slogan hoạt động “Nơi sự thật được bắt đầu”, thám tử Gia đình sẽ dùng mọi nỗ lực để đem lại cho bạn kết quả chính xác nhất.

Thám tử Gia đình có đội ngũ thám tử Hà Nội được đào tạo chu đáo, luôn đảm nhận và thực hiện mọi yêu cầu hợp pháp của khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất. Đồng thời, để trở thành công ty thám tử tử uy tín Hà Nội, thám tử Gia đình luôn đảm bảo tính tuyệt mật trong hành động, đặc biệt mọi thông tin từ khách hàng. Sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh gia đình, tình huống cũng giúp cho khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử Gia đình hơn bởi công ty luôn đưa ra các ý kiến tham vấn phù hợp cho khách hàng.

 1. Công ty thám tử tư uy tín Hà Nội – Công ty thám tử uy tín Phúc Tâm

Thám tử Phúc Tâm là một trong những công ty thám tử tư uy tín Hà Nội có bề dày hoạt động lâu năm. Phúc Tâm với phương châm: 

 • Phúc: Mang hạnh phúc và sự hài lòng đến với mỗi khách hàng.
 • Tâm: Làm việc với cái tâm của 1 người thám tử tư.

Thám tử Phúc Tâm luôn coi khách hàng như là 1 người thân trong gia đình, coi vấn đề cần tháo gỡ của bạn là vấn đề của toàn thể ban lãnh đạo Phúc Tâm.

Thám tử Phúc Tâm là công ty với nhiều dịch vụ đa dạng các ngành nghề: điều tra thông tin, theo dõi, xác minh thông tin ngân hàng, số điện thoại, biển số xe, thuê bạn trai, vệ sĩ,….

 1. Công ty thám tử tư uy tín Hà Nội – Công ty thám tử uy tín Liên Việt

Với nhiều năm hoạt động và uy tín trong nghề, công ty thám tử Liên Việt là một trong những công ty thám tử nổi bật và chuyên nghiệp nhất. Thám tử Liên Việt luôn nỗ lực mang tới những thông tin chính xác – đầy đủ nhất, giúp bảo vệ công bằng, gìn giữ hạnh phúc.

Liên Việt là rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Địa bàn hoạt động rộng khắp trên cả nước với đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn cao. Thám tử Liên Việt tự hào cung cấp các dịch vụ cho cả cá nhân, doanh nghiệp, tập thể,…

 1. Công ty thám tử tư uy tín Hà Nội – Công ty Đại Phát

Công ty Đại Phát thiết lập một mạng lưới thông tin mạnh mẽ nhất tại Việt Nam. Trong đó có các cơ quan, tổ chức, đối tác ở các thành phố lớn. Với 16 năm kinh nghiệm từ khi mới thành lập đến nay. Dịch vụ thám tử tư Đại Phát đã phát triển trên 63 tỉnh thành.

Công ty Đại Phát sở hữu một đội ngũ cán bộ có nghiệp vụ tác nghiệp cao. Họ nhạy bén và thấu hiểu khách hàng. Có khả năng xử lý nhạy bén, báo cáo công việc rõ ràng, không thiên vị. Chính điều đó đã đưa Đại Phát trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam.

 1. Công ty thám tử tư uy tín Hà Nội – Công ty thám tử KPRO

Văn phòng thám tử Kpro là nơi uy tín và chất lượng trong ngành thám tử tại Việt Nam. Đến với dịch vụ thám tử Kpro, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về việc hoàn thành công việc được giao của những nhân viên tại đây bởi họ đều đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng làm việc và tuân thủ đúng thời gian. Văn phòng thám tử Kpro đặt tiêu chí “thám tử Kpro – nơi đặt niềm tin của bạn”. Chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy nhất dành cho những ai đang có nhu cầu thu thập thông tin.

 1. Công ty thám tử tư uy tín Hà Nội – Công ty thám tử Thái Sơn

Văn phòng thám tử Thái Sơn được thành lập vào năm 2009. Đội ngũ nhân viên được đào tạo từ ngành công an, quân đội, bảo vệ….Có kinh nghiệm lâu năm,nắm bắt tình hình nhạy bén trong công việc. Công ty thám tử Thái Sơn sẽ giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề nghi ngờ, băn khoăn mà bạn đang gặp phải trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó chi phí hợp lý nhất. Với phương châm “ đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu”. Thám tử Thái Sơn sẽ mang lại sự hài lòng,  tin tưởng cho quý khách hàng.

Trên đây là top 10 công ty thám tử tư uy tín Hà Nội để mọi người tham khảo, mong rằng nó sẽ hữu ích với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo